Phương pháp Luyện thi TOEIC cấp tốc chắc chắn đạt điểm cao

Tiếng anh TOEIC rất cần thiết cho học tập cũng như công việc nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian đầu tư cho nó. Để tham gia chương trình ôn luyện cấp tốc đạt hiệu quả cao, Onthitoeic.net hướng dẫn bạn một số phương pháp chắc chắn giúp bạn đạt được số điểm như mong muốn

  1. Tự luyện thi TOEIC cấp tốc tại nhà

Nhiều bạn không có thời gian hoặc tiền bạc để theo học các khóa học tại trung tâm thì tự luyện thi tại nhà là điều không dễ dàng, cần phải có phương pháp đúng đắn và kỷ luật bản thân.

Dưới đây là 4 cách tự luyện thi TOEIC tại nhà dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong kì thi

– Đảm bảo tính liên tục

Không cần học quá nhiều nhưng phải liên tục, một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để học nhưng phải thường xuyên. Bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào học ngữ pháp mà hãy luyện nghe và phát âm thật nhiều. Hiện nay có rất nhiều website online có thể giúp bạn học phát âm, nghe và giải quyết các bài tập listening cũng như reading.

– Học tiếng anh online

Học tiếng anh online có nhiều ưu điểm, chủ động về thời gian và kho kiến thức lớn để bạn khai thác luyện thi TOEIC. Hãy thử ôn luyện TOEIC bằng cách này xem, biết đâu sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của thày cô giáo có kinh nghiệm hướng dẫn những hướng đi để ôn luyện cho hiệu quả.

– Nắm vững, ôn luyện theo cấu trúc của bài thi

Ở bất kì một cuộc thi nào, bạn đều phải hiểu rõ thể lệ của cuộc thi ấy. Thi tiếng anh TOEIC cũng vậy, bạn phải nắm vững cấu trúc của đề thi

Cấu trúc một bài thi TOEIC gồm 7 phần

Phần 1:  Piture Description( Miêu tả tranh)

Phần 2: Question-Response(Câu hỏi-trả lời)

Phần 3: Short conversation (Hội thoại ngắn)

Phần 4: Short Talk(bài nói ngắn)

Phần 5: Incomplete Sentences( hoàn thành câu)

Phần 6: Incomplete Texts(hoàn thành đoạn văn)

Phần 7: Reading comprehension(Đọc hiểu)

Hiểu được cấu trúc và cách làm từng phần sẽ khiến bài thi được thực hiện nhanh hơn và việc luyện thi TOEIC cấp tốc đạt hiệu quả cao hơn.

– Học sâu

Ngôn ngữ là để giao tiếp được chứ không chỉ đơn thuần là thi lấy điểm. Để đảm bảo học sâu bạn phải học liên tục, để được học liên tục bạn phải tự luyện thi TOEICtại nhà đúng cách sẽ  mang lại hiệu quả cao.

  1. Tài liệu luyện thi TOEIC cấp tốc

Khi xác định tìm đến giải pháp học luyện thi TOEIC cấp tốc, bạn phải tự chủ động trong việc học tập và tìm đến những nguồn tài liệu hữu ích, đáng tin cậy, giúp nâng cao khả năng tiếng anh. Một số nguồn tài liệu luyện thi TOEIC online dưới đây, giúp phát triển khả năng tiếng anh của học viên một cách tốt nhất:

     1: 4N4 NEW TOEIC

      2: 30 DAY TO TOEIC

      3: 900A

      4: 900B

      5: BARRON’S 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC

      6: BIG STEP TOEIC

      7: CAMPUS TOEIC

      8: COMPASS TOEIC

      9: ECONOMY TOEIC

      11: GORILLA TEST 1+2

      12: GRAMMAR BOOKS IN ENGLISH

      13: HACKER TOEIC

      14: JIM’S 1000

      15: LONGMAN BUILDING SKILL FOR TOEIC

      16: LONGMAN NEW REAL TOEIC

      17: LONGMAN TOEIC PREPARATION SERIES

      18: TACTICS FOR TOEIC TEST (OXFORD)

      19: VIDEO 3500 WORDS FOR TOEIC

      20: VOCABULARY IN EST

>> Để nhận trọn bộ 20 tài liệu trên, liên hệ ngay với chúng tôi: TẠI ĐÂY!!

>> Xem ngay: Tài liệu miễn phí cho các bạn luyện thi TOEIC tại nhà

  1. Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các bạn trẻ đã nỗ lực học và luyện thi TOEIC để lấy được tấm bằng này bằng cách tìm đến các Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội, thay vì học tại nhà vì không biết định hướng tự học. Là một trong những Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và luyện thi TOEIC hiệu quả nhất tại Hà Nội, trung tâm anh ngữ Zenlish đã giúp rất nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC chỉ trong một thời gian ngắn.

TOEIC tại trung tâm luyện thi anh Zenlish được thiết kế dành cho nhiều đối tượng học viên với mục đích bất cứ ai, dù người mới bắt đầu chập chững học tiếng Anh cho đến những người đi làm cần nâng cao TOEIC để phát triển sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất đều có thể theo học.

Tại Zenlish, học viên được hướng dẫn chiến thuật làm bài để tối ưu hóa bài thi TOEIC ; Chú trọng luyện giải đề thi bám sát đề thi TOEIC do IIG tổ chức và Tăng trung bình 100 – 150 điểm so với điểm đầu vào.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có số điểm tăng trung bình từ 100 đến 150 điểm so với khởi điểm; Nắm rõ kỹ thuật, chiến thuật làm bài để tối đa điểm số bài thi Toeic; Nắm vững các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng trọng tâm trong bài thi Toeic và Nhuần nhuyễn kĩ thuật tránh bẫy trong part 1,2; kỹ năng nghe bắt từ khóa lấy ý chính trong part 3,4; Thành thục kỹ năng phân tích đề, tìm ra đáp án đúng mà không tốn nhiều thời gian trong part 5,6,7.

Biết được các phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc đạt điểm cao, những tài liệu cần chú trọng và sự tin tưởng từ những trung tâm tiếng anh uy tín, Trung tâm anh ngữ Zenlish hy vọng rằng học viên sẽ đạt được mong mục tiêu của mình trên con đường chinh phục TOEIC.

Facebook Comments